Chiêm ngưỡng thác hoa tươi lớn nhất Việt Nam

Trong khuôn khổ các hoạt động tại Tuần lễ Du lịch Đồng Tháp năm 2017 có 1 kỷ lục được ban tổ chức đăng ký xác lập, đó là thác hoa tươi lớn nhất Việt Nam.

Ngay khi thác hoa được lắp đặt xong, có rất đông người dân khắp nơi đến chiêm ngưỡng và chụp ảnh lưu niệm.

Thác hoa tươi lớn nhất Việt Nam có chiều cao 12m, đường kính 19m, được xây dựng phía bên trái Tượng đài Bác Hồ, Công viên Sa Đéc với chất liệu được kết thành từ hơn 2.500 giỏ hoa thật với những loại hoa đặc trưng của Làng hoa Sa Đéc như: hoa hồng, cúc mâm xôi, cỏ nhung, dừa cạn,…

Viền xung quanh mô phỏng dòng thác hoa chảy xuống từ 4 phương, tượng trưng cho 4 mùa có hoa rực rỡ.

Chiêm ngưỡng thác hoa tươi lớn nhất Việt Nam

Đây sẽ là điểm đến quan trọng cho du khách và cũng là niềm tự hào của nông dân trồng hoa muốn chia sẻ, gửi gắm tâm hồn bằng sản phẩm của mình đến du khách gần xa nhân dịp Xuân về, Tết đến.

Theo Ban tổ chức, sau Tuần lễ Du lịch Đồng Tháp năm 2017, TP Sa Đéc tiếp tục giữ gìn, chăm sóc, bổ sung và thay thế các giỏ hoa tươi cho thác hoa để thác hoa được sử dụng lâu dài, đáp ứng nhu cầu chiêm ngưỡng và chụp ảnh của du khách.

Tuần lễ Du lịch Đồng Tháp năm 2017 với chủ đề “Nơi bốn mùa khoe sắc” sẽ diễn ra từ ngày 7 – 14/1/2017 (nhằm ngày 10 – 17 tháng Chạp năm Bính Thân) tại TP Sa Đéc.

Việc đăng ký xác lập Thác hoa tươi lớn nhất Việt Nam ngay trong Tuần lễ du lịch Đồng Tháp năm 2017 đã góp phần thu hút lượng khách tham quan đến với Tuần lễ Du lịch.