Hòn đảo bí ẩn đột nhiên mọc lên giữa Tam giác quỷ Bermuda

Tam giác quỷ Bermuda từ lâu đã được biết đến như là khu vực bí ẩn đã “nuốt chửng” biết bao xác tàu thủy, máy bay đi qua. Tuy nhiên, hàng chục năm qua, vùng biển quỷ dữ này vẫn là một câu hỏi còn bỏ ngỏ với các nhà khoa học. Mới đây, một hòn đảo mới đã tự mọc lên giữa Bermuda nhưng các nhà khoa học vẫn đưa ra lời cảnh báo về sự nguy hiểm tại nơi đây.

Hòn đảo bí ẩn đột nhiên mọc lên giữa Tam giác quỷ Bermuda

Được biết, hòn đảo này mới chỉ xuất hiện từ tháng 4 vừa qua. Với vô số vỏ sò nằm rải dọc theo bờ cát, nó đã được người dân ưu ái đặt cho cái tên Đảo Sò.

Nằm ngay trên vùng tam giác bí ẩn, hòn đảo nằm trải dài theo Mũi Điểm ở bang bắc Carolina, Mỹ này bỗng trở thành tâm điểm mới cho các nhà khám hiểm. Tuy nhiên, do thủy triều nơi đây rất mạnh, hơn thế khoảng cách từ bãi cát vào đến đất liền chỉ kéo dài 50m nên các nhà khoa học vẫn đưa ra lời cảnh báo cho người dân không nên ghé thăm hòn đảo này.

Hòn đảo bí ẩn đột nhiên mọc lên giữa Tam giác quỷ Bermuda

Nguy hiểm là vậy nhưng vẫn có những nhà thám hiểm đang nuôi nấng ước mơ được đặt chân tới Đảo Sò. Hiện tại tương lai của hòn đảo bí ẩn sẽ ra sao. Liệu bãi cát có tiếp tục trải dài tới Mũi Điểm không hay liệu nó đột nhiên biến mất vào một ngày đẹp trời nào đó vẫn là một câu hỏi chưa có đáp áp.

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT