Lạ lùng người phụ nữ sinh ra “em bé giống ếch”

Precious Nyathi, 36 tuổi, làng Gokwe – Zimbabwe, đã sinh ra một em bé có hình dạng giống ếch và trưởng làng đã ra lệnh thiêu em bé này.

Trước đó, cô Nyathi đi khám thai định kỳ khi mang thai tháng thứ 8 và các bác sĩ bệnh viện Gokwe District Hospital không phát hiện ra điều gì bất thường.

Do đó, họ vô cùng sửng sốt khi sản phụ này sinh ra một em bé giống ếch. Phát ngôn viên bệnh viện Gokwe District Hospital đã xác nhận ca sinh nở bất thường này, nói rằng: “Cô ấy thường đến khám thai định kì với những phụ nữ khác. Chúng tôi bị sốc khi cô ấy đến bệnh viện cùng chồng và một số người làng khác nói rằng cô ta đã sinh ra một con ếch”.

Lạ lùng người phụ nữ sinh ra "em bé giống ếch"
Em bé giống ếch của Nyathi.

Chồng của Nyathi, ông Nomore, rất đau lòng khi vợ mình sinh ra “một em bé lạ lùng” giống loài lưỡng cư. “Tôi chạy vội về nhà và bị sốc khi thấy một con ếch…mà vợ tôi đã sinh ra. Ở bệnh viện, họ xác nhận vợ tôi đã đi khám thai nhưng tất cả đều bị sốc” – ông Nomore khẳng định.

Lạ lùng người phụ nữ sinh ra "em bé giống ếch"
Cô Nyathi, 36 tuổi.

Em bé này sau đó qua đời trong bệnh viện Gokwe District Hospital. “Tôi đã mong đợi một đứa trẻ bình thường và đây là điều mà chúng tôi nhận được. Thật đau lòng và tôi sẽ bị ám ảnh suốt đời” – Nyathi đau lòng chia sẻ.

Lạ lùng người phụ nữ sinh ra "em bé giống ếch"
Trưởng làng Gokwe đã ra lệnh thiêu hủy em bé giống ếch.

Vợ chồng Nyathi quyết định đưa em bé về nhà để “nhận lời khuyên của già làng và trưởng làng”. Theo Herald, trưởng làng làng sau đó đã ra lệnh thiêu hủy em bé giống ếch này. Trưởng làng Njelele cho biết giới chức trách bệnh viện không thể giải thích được vụ việc.