Phát hiện dị thường về năng lượng trong các kim tự tháp ở Bosnia

Heikki Savolainen – kỹ sư âm thanh người Phần Lan, đã sống ở Visoko (Bosnia) và Herzegovina trong một tuần và nghe đầy đủ tiếng điện từ, siêu thanh và hạ âm ghi âm được tại thung lũng kim tự tháp Bosnia.

Theo ông, những điều dị thường không thể giải thích đó là hiện tượng tự nhiên. Vậy các kim tự tháp đó có phải do con người xây dựng không?

Nhà khoa học người Phần Lan đã phân tích các kim tự tháp Bosnia và chỉ ra điều bí ẩn to lớn nữa cho thấy thung lũng kim tự tháp là có thật.

Phát hiện dị thường về năng lượng trong các kim tự tháp ở Bosnia

Ông đã ghi âm tiếng động trên đỉnh kim tự tháp lớn ở Visoko và thấy rằng đó là hiện tượng tự nhiên.

Ông đưa ra lời giải thích mang tính thách đố. Rõ ràng có mối liên quan giữa điện từ và bức xạ siêu thanh trên đỉnh kim tự tháp Mặt Trời và đường hầm.

Ông ta cũng quan sát các kim tự tháp, đường hầm và nghĩ tới sự tồn tại song song.

Sự xuất hiện của các kim tự tháp Bosnia làm các nhà nghiên cứu trên toàn thế giới từng phủ nhận khái niệm về nó hoàn toàn bị bất ngờ.

Giới nghiên cứu đã phải công nhận các kim tự tháp ở Bosnia không chỉ là có thật, mà còn là công trình xây dựng cổ nhất trên hành tinh.

Theo phép phân tích khoa học, chúng có niên đại khoảng 29.200 năm tuổi.

Tia siêu thanh phát ra từ kim tự tháp Mặt Trời thường với tần số 9,3333 Hz, đạt đỉnh là 28.3000kHz.

Phát hiện dị thường về năng lượng trong các kim tự tháp ở Bosnia

Hơn nữa, năng lượng có mức độ ion hóa cao, 43,000 ion âm, cao gấp 200 lần so với mức trung bình của năng lượng tích tụ trong lòng đất.

Các cuộc thử nghiệm cho thấy, mức độ bức xạ âm xuyên kim tự tháp Hartman, Curry và mạng lưới đường Schneider, tương đương với 0 trong đường hầm.

Chúng ta vẫn chưa biết được gì nhiều về các kim tự tháp Bosnia.

Chỉ phỏng đoán rằng một nền văn minh cổ đại nào đó dã từng tồn tại ở châu Âu, đã xây dựng nên chúng cách đây hàng vạn năm.