Phát hiện UFO với 6 vầng sáng tròn ở New York

Một bức ảnh chụp bầu trời New York đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng đam mê UFO trong thời gian gần đây.

Bức ảnh được chụp bởi du khách vào ngày 7.12, cho thấy một UFO xuất hiện rõ nét trên bầu trời nước Mỹ.

Du khách giấu tên nói với tổ chức Mutual UFO Network (MUFON): “Những bức ảnh này được chụp từ một chiếc xe buýt chở khách du lịch. Chiếc xe đi rất chậm xung quanh Brooklyn, New York.

“Tôi không hề bật đèn flash ở iPhone khi chụp ảnh”, ông nói thêm.

Phát hiện UFO với 6 vầng sáng tròn ở New York

UFO xuất hiện gần một tòa nhà mái vòm, theo bức ảnh.

Một chuyên gia về UFO, Scott Brando, cho rằng đây không phải là một trò lừa bịp. Ông Brando điều hành một website chuyên lật tẩy các video và hình ảnh UFO giả mạo.

Tuy nhiên, ông cũng nghi ngờ điểm sáng trong bức ảnh có thể chỉ đơn giản là hình ảnh phản chiếu của ánh đèn sân khấu lên cửa sổ xe buýt.

Thực tế, người chụp ảnh thường sẽ không nhận ra hình ảnh phản chiếu này cho đến khi xem lại ảnh mình đã chụp.

Phát hiện UFO với 6 vầng sáng tròn ở New York

Người chụp bức ảnh UFO cho biết: “Đúng là tôi chỉ phát hiện ra những điểm sáng này sau khi xem lại ảnh. Nếu có ai cho rằng đây là phản chiếu, tôi sẽ hoan nghênh suy nghĩ đó của họ.

“Tôi đã chụp rất nhiều ảnh trên xe buýt ngày hôm đó thế nhưng những điểm sáng này không xuất hiện trong bất kỳ bức ảnh nào khác”.

MUFON, có trụ sở tại Mỹ, là tổ chức lớn nhất thế giới dành riêng cho nghiên cứu UFO và người ngoài hành tinh. Tổ chức này tiết lộ có một tỷ lệ lớn những phát hiện UFO chỉ là sự hiểu nhầm hoặc trò lừa đảo cố ý, tuy nhiên họ sẽ điều tra càng nhiều càng tốt.