Rợn người xem thanh niên kéo đuôi, cưỡi lưng hổ

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đã phát sốt và nhanh chóng chia sẻ một clip ghi lại cảnh một thanh niên trèo vào chuồng hổ và có những hành động trêu đùa táo tợn với con hổ này.

Được biết, đoạn phim được quay hôm 16/2 tại một vườn thú động vật hoang dã tỉnh Quý Châu và nam thanh niên liều lĩnh trong clip là một nhân viên của vườn thú.

Rợn người xem thanh niên kéo đuôi, cưỡi lưng hổ

Trong clip, huấn luyện viên trẻ tuổi đã có những hành động bất chấp nguy hiểm khi giật đuôi, vờn trước mặt, thậm chí ngồi trên lưng hổ. Trong suốt clip, không lúc nào các chú hổ được yên thân với những trò đùa dai dẳng và táo bạo của nhân viên này.

Clip được phát sóng trực tiếp trên mạng xã hội nước này, được xem là một trò đùa thường ngày của các nhân viên sở thú với loài vật được cho là nguy hiểm và có thể tước đi tính mạng của họ bất cứ lúc nào.

Rợn người xem thanh niên kéo đuôi, cưỡi lưng hổ

Cư dân mạng không ít người phản đối bởi hành vi lạm dụng của người huấn luyện viên khi cho rằng cậu đã làm phiền và làm đau những con hổ, nhất là khi họ thấy một vệt máu trên cơ thể “chúa sơn lâm”.

Ban quản lý sở thú này sau đó đã mở cuộc điều tra về hành vi của nhân viên này. Được biết, trước đó, nhân viên này cũng ghi lại nhiều clip “làm phiền” hổ và đăng lên mạng.